Chuyển dọn nhà an toàn, nhanh, giá tốt quận Thủ Đức

Chuyển nhà luôn là một trong những công việc vừa tốn thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Nhất là khi nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc, thiết bị hiện đại nên không phải ai cũng có đủ kiến thức, thiết bị để tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển an toàn đồ đạc đến nhà mới của mình.

Để giảm bớt khó khăn trong việc chuyển môi trường sống, dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà trên các tuyến đường chính như: Linh Xuân, Kha Vạn Cân, Linh Đông, Lê Văn Việt, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân,…

Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Thủ Đức

Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Thủ Đức

Với kinh nghiệm chuyển dọn nhà nhiều năm, công ty có được đội ngũ lao động lành nghề, năng động, trung thực, nhiệt tình cùng hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp, đủ trọng tải. Hơn nữa, khả năng am hiểu sơ đồ đường đi đã tạo điều kiện tốt nhất để công việc diễn ra nhanh chóng.

Công ty sẽ bố trí công nhân viên kỹ thuật làm việc theo từng nhóm để công việc được đảm bảo an toàn và khoa học. Tất cả đồ đạc được phân loại theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng. Sau đó được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, trọn gói quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, trọn gói quận Thủ Đức

Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đồng thời nhân viên kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *