Chuyển dọn nhà quận Hai Bà Trưng giá rẻ, uy tín

Chuyển nhà trọn gói hiện là một trong những dịch vụ được đầu tư khá nhiều bởi nhu cầu nâng cao môi trường sống, làm việc của các hộ gia đình càng tăng cao. Dichvuchuyennha.com là những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn như vậy. Với phương châm: Nhà của bạn cũng là nhà của chúng tôi nên chúng tôi luôn cam kết thực hiện công việc chuyển dọn đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh nhất. 

Hai Bà Trưng là một trong những quận nội thành thành phố Hà Nội, thích hợp cho nhu cầu sống, làm việc nên được nhiều gia đình chọn là nơi định cư. Nếu bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà tại các tuyến đường của quận như: Bạch Đằng, Đại Cồ Việt, Dã Tượng, Trần Khát Chân, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Giải Phóng, Lãng Yên, Trần Khánh Dư, Tân Lạc, Vĩnh Tuy,… hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Sau khi nhận được liên lạc của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn trực tiếp cho các bạn để lên kế hoạch vận chuyển hợp lí nhất. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ soạn thỏa hợp đồng và thực hiện việc báo giá cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

Nhân viên sẽ thực hiện các khâu đo đạc thích thước vật dụng hiện có trong gia đình. Thực hiện việc đóng gói các thiết bị, vật dụng vào các thùng xốp, thùng carton, giấy gói. Thiết bị điện, đồ dễ vỡ được bảo quản cẩn thận. Các thùng hàng quan trọng sẽ được đánh dấu bằng bút màu, có ký hiệu hàng quan trọng.

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng với đủ kích thước nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Thực hiện sắp xếp các thùng carton theo đúng thứ tự, không chồng chéo để tránh đổ vỡ.

Chuyển nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Chuyển nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Sau khi đến nơi ở mới, nhân viên sẽ quét, lau chùi nhà mới sạch sẽ; lắp đặt lại các thiết bị điện và đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng còn phân vân việc bài trí các thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Khách hàng sẽ kiểm tra lại các danh mục công việc trong hợp đồng và thanh toán như hợp đồng đã ký. Trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển, nếu công ty để có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hiện có của vật dụng đó như đã ký kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *