Chuyển nhà an toàn, giá tốt quận 6

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com hoạt động với phương châm “Gọi là có” nên sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển nhà ở trọn gói cho các hộ gia đình tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hiện tại, chúng tôi mở rộng dịch vụ xuống các quận huyện nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển. 

Chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận 6 của chúng tôi ghi nhận thông tin khách hàng qua bộ phận tổng đài, sau đó khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng.

Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển

Đối với các sản phẩm thiết bị điện tử như: Ti vi, tủ lạnh, máy tính, dàn karaoke, máy lạnh, máy giặt,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận tiện cho khâu lắp ráp về sau.

Chuyển nhà giá rẻ, nhanh tại quận 6

Chuyển nhà giá rẻ, nhanh tại quận 6

Sách vở, tài liệu quan trọng được xếp vào thùng carton và kí hiệu hàng quan trọng.

Các đồ dễ vỡ như ly, chén,… được bọc lót bằng giấy bọc chuyên dụng và kí hiệu hàng dễ vỡ. Đồ gỗ: bàn ghế phòng khách, bàn ghế học, bàn ghế phòng ăn được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi sử dụng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Hợp đồng thanh toán khi nhận được nghiệm thu hài lòng của các gia chủ. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sĩ chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *