Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Tân Phú

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com là một trong những công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện chúng tôi tổ chức chuyển dọn xuống từng quận huyện nhằm tiết kiệm tối đa về thời gian công sức cũng như chi phí, đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Gia đình bạn ở quận Tân Phú và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà tại công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng làm hài lòng những quý khách hàng khó tính. Chúng tôi nhận chuyển nhà tại từng phường như: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kì, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hoà, Phú Thạnh, Phú Trung, Hoà Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá rẻ, nhanh chóng

Với cơ cấu làm việc linh động, các nhân viên của công ty có mặt ngay sau khi khách hàng có nhu cầu liên hệ, lên kế hoạch đóng gói, sắp xếp và vận chuyển nhanh chóng nhờ có trang thiết bị hiện đại, xe chở chuyên dụng đa dạng tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí cho khách hàng.

Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú

Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú

Đồ đạc được tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với công việc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Để tiết kiệm thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện triển khai dịch vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *