Chuyển nhà đảm bảo an toàn, giá rẻ quận Long Biên

Chuyển nhà đảm bảo an toàn, giá rẻ quận Long Biên ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyển dọn nhà ở cho các hộ gia đình có nhu cầu chuyển dọn đến nơi ở mới. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tinh thâng trách nhiệm cao sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Long Biên của chúng tôi chuyên chuyển dọn tại các phường/ xã sau: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Huy, Gia Lâm, Gia Thụy, Giang Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Phường Hoàng Liệt Phường Nhật Tân, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng,…

Quy trình dịch vụ:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qua tổng đài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại số điện thoại, địa chỉ,… để có những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Long Biên

2. Khảo sát và kí hợp đồng

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển. Hoàn tất khâu này chúng tôi sẽ báo giá, ấn định thời gian vận chuyển và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng.

3. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc

Công ty còn cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, giấy bọc chuyên dụng, thùng carton, băng dính,… để đóng gói đồ.

Chuyển nhà uy tín quận Long Biên

Chuyển nhà uy tín quận Long Biên

Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Sách vở, tài liệu được sếp vào thùng carton, dán băng dính, in Logo công ty và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng carton phù hợp.

4. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, có trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Xếp đồ đạc ngăn nắp, khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép. Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lau chùi, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chỉ được thanh toán khi được sự nghiệm thu của khách hàng. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho các hộ gia đình, chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển nhà vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *