Chuyển nhà giá rẻ, nhanh quận Thanh Xuân

Chuyển nhà giá rẻ, nhanh quận Thanh Xuân của Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà cho các hộ gia đình trên địa bàn quận với thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện vận chuyển nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi nhận chuyển dọn nhà trên mọi tuyến đường thuộc quận Thanh Xuân như: Bùi Xương Trạch, Định Công, Khương Trung, Nguyễn Trãi, Triều Khúc, Giáp Nhất, Hoàng Đạo Thành, Trường Chinh, Hoàng Đạo Thúy, Hồng Liên,…

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Thanh Xuân

Quy trình dịch vụ:

1. Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn báo giá và kí hợp đồng vận chuyển

2. Đóng gói đồ đạc

Đồ dùng sẽ được đóng gói bằng bao bì (thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng) tránh đổ vỡ, hỏng hóc.

Tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga; bọc gói và vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Chuyển nhà giá rẻ quận Thanh Xuân

Chuyển nhà giá rẻ quận Thanh Xuân

Đánh dấu hàng quan trọng, hàng dễ vỡ bằng bút màu. Phân loại các thùng hàng đã đóng gói để sắp xếp lên xe vận chuyển.

3. Vận chuyển

Đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình được bốc xếp lên xe tải có trọng tải phù hợp chuyển tới điiểm đến và lắp đặt đúng vị trí bạn yêu cầu.

4. Nghiệm thu, thanh toán

Khách kiểm tra lại chất lượng công việc và các đồ đạc trong gia đình. Sau khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng như đã ký.

Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại) nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi để xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *