Chuyển nhà giá rẻ, nhanh, uy tín tại quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com nhận chuyển nhà giá rẻ, nhanh, uy tín tại quận Đống Đa cho các hộ gia đình. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên lao động, kỹ thuật cùng hệ thống trang thiế bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chuyển dọn của quý khách hàng nhanh nhất. 

Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ chuyển dọn cho các hộ gia đình tại các phường/ xã thuộc quận Đống Đa sau: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thái Hà, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự,…

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Đống Đa

Đóng gói đồ đạc:

– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu.

– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Đống Đa

Vận chuyển:

– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.

Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với các đơn hàng có số lượng lớn hoặc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng thuộc diện gia đình chính sách,… chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *