Chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại quận 7

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lễ độ đối với khách hàng trong mọi trường hợp.

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, 30 phút sau nhân viên công ty sẽ có mặt tại gia đình bạn để khảo sát địa điểm và lên kế hoạch vận chuyển. Tấc cả đồ đạc được chúng tôi đóng gói trong thùng carton, giấy bọc chuyên dụng có in logo công ty để đảm bảo an toàn.

Chuyển nhà uy tín, nhanh tại quận 7

Chuyển nhà uy tín, nhanh tại quận 7

Đồ đạc được các nhân viên tháo dỡ và lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật, được vận chuyển tới nơi ở mới bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, trọng tải phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tất cả các thiết bị được lau chùi cẩn thận rồi mới lắp đặt lại theo đúng sơ đồ của gia chủ. Khi công việc trong hợp đồng được hoàn tất, hai bên mới thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

Với đội ngũ lao động lành nghề, trung thực, năng động, nhiệt tình; phong cách làm việc nghiêm túc của các giám sát viên cùng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại công ty chúng tôi đã mang đến và làm hài lòng rất nhiều các đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *