Chuyển nhà nhanh quận Hoàng Mai

Gia đình bạn đang ở quận Hoàng Mai, muốn chuyển đến nơi ở mới và ngược lại mà chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà nào cho hợp lý? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com để nhận được dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Chuyển nhà nhanh tại quận Hoàng Mai được chúng tôi thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, dưới sự giám sát tuyệt đối của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn ngày đến khảo sát.

Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàng Mai

Bước 2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng với khách hàng

Căn cứ vào thời gian và địa chỉ đã hẹn với khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tổng quan ngôi nhà như: đồ đạc vận chuyển, quãng đường vận chuyển,… để đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ khâu khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ báo giá và kí hợp đồng với khách hàng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các đồ nội thất của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton với đầy đủ các kích cỡ. Nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc theo nhóm và đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Đến nơi ở mới chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp khách hàng bài trí đồ đạc hợp lí nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Hoàng Mai

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các khâu trên, chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra mất mát, tổn thất hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc các hộ gia đình thuộc diện thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *