Chuyển nhà nhanh, trọn gói quận Cầu Giấy

Chuyển dọn nhà luôn là công việc khó khăn, vất vả, tốn nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện công việc này sẽ rất khó để đủ trình độ kỹ thuật tháo dỡ và lắp đặt lại các đồ đạc trong nhà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Dichvuchuyennha.com, để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm giúp đỡ tận tình nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi chuyên nhận chuyển nhà trên các tuyến đường thuộc quận Cầu Giấy như: Đường Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Đồng Bông, Đông Quan, Dương Đình Nghệ, Hoa Bằng, Hoàng Ngân, Phan Văn Trường, Phố Dương Quảng Hàm, Trung Hòa, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt,…

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn. Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Chuyển dọn nhà nhanh, chuyên nghiệp quận Cầu Giấy

Chuyển dọn nhà nhanh, chuyên nghiệp quận Cầu Giấy

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, trọn gói được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Ngoài ra, công ty còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng là học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp nhà nước, trường học, bệnh viện… có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *