Chuyển nhà ở giá rẻ quận 4

Bạn đang có nhu cầu chuyển dọn từ nơi ở khách đến quận 4 và ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi – Dichvuchuyennha.com. Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, trung thực cùng cách làm việc khoa học. 

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi điện thoại đến công ty, nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Chuyển nhà giá rẻ quận 4

Chuyển nhà giá rẻ quận 4

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển. Để tiện cho việc vận chuyển, công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, giấy nổ xốp, chăn dạ,… để bọc lót đồ đạc được àn toàn.

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Tổ đóng gói: Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tổ điện, điện lạnh: Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại.

Sách, báo, đồ lưu niệm: Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín quận 4

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín quận 4

Các đồ dễ vỡ: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Để vận chuyển đồ đạc, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với kích thước phù hợp để vận chuyển. Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Khuyến mãi và cam kết đền bù: Đến với Dichvuchuyennha.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn (nhất là vào các dịp lễ, Tết). Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *