Chuyển nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, giá rẻ

Chuyển nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, giá rẻ là dịch vụ của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu chuyển dọn, vận chuyển nhà ở cho các hộ gia đình có nhu cầu. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói nhiều năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với dịch vụ uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt theo các quy trình sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qua tổng đài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại số điện thoại, địa chỉ,… để có những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Chuyển nhà quận Bình Thạnh

Chuyển nhà quận Bình Thạnh

2. Khảo sát và kí hợp đồng

Sau khi có được thông tin khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển. Hoàn tất khâu này chúng tôi sẽ báo giá, ấn định thời gian vận chuyển và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng.

3. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh

Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng carton phù hợp.

4. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, có trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Xếp đồ đạc ngăn nắp, khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép.

Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lau chùi, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hợp đồng vận chuyển nhà được thanh toán khi tất cả các công việc được hoàn tất. Dịch vụ của chúng được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *