Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ, Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ, Hà Nội của Dichvuchuyennha.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà ở, phòng trọ, nhà chung cư, nhà kho, di dời nhà xưởng,… cho các hộ dân cư sinh sống tại quận. Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, có bề dày kinh nghiệm nên được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa.

Dịch vụ chuyển nhà sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên công ty tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khối lượng vận chuyển nhiều, chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết tình hình thực tế, sau đó sẽ thỏa thuận các phương pháp làm việc, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ quận Tây Hồ

Chuyển nhà giá rẻ quận Tây Hồ

Công việc sẽ được tiến hành triển khai cụ thể theo đúng hợp đồng vận chuyển. Công ty sẽ cung cấp toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, giấy nilon xốp nổ, băng dính,…. để đóng gói đồ đạc.

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác).

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhanh tại quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhanh tại quận Tây Hồ

Để vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới, chúng tôi sử dụng các loại xe tải chuyên dụng với đủ các trọng tải khác nhau. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *