Chuyển nhà uy tín, nhanh, giá rẻ quận 12

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com hoạt động dựa trên sự hài lòng, tin tưởng của quý khách. Nếu gia đình bạn đang ở quận 12 muốn chuyển dọn nhà tới nơi ở mới và ngược lại, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển hàng hóa; có đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng từ nhà dân, chung cư, biệt thự, trang trại nhà vườn.

Chuyển nhà nhanh gọn, an toàn quận 12

Chuyển nhà nhanh gọn, an toàn quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy xốp miễn phí để đóng gói, phân loại tài sản, tránh nhầm lẫn khi lắp đặt tại nhà mới. Hệ thống xe vận tải gồm nhiều trọng tại khác nhau giúp phục vụ cho việc chuyển trong ngõ ngách nội thành mà không vướng mắc bất kỳ khó khăn nào. Nếu bạn không có ý tưởng thiết kế, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.

Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Tất cả quy trình vận chuyển đều được lên kế hoạch giám sát chặt chẽ bởi đội trưởng nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển nhanh gọn, an toàn tuyệt đối. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng chúng tôi sẽ làm việc 24/24 (nếu quý khách hàng có yêu cầu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *