Chuyển văn phòng an toàn, giá rẻ quận Tân Bình

Chuyển văn phòng là luôn là công việc tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho các công ty nếu bạn không có kế hoạch vận chuyển khoa học. Để giảm thiểu những khó khăn này, dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ xuống từng quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ chuyểnvăn phòng của chúng tôi nhận chuyển cho các công ty, doanh nghiệp tại các đường trực thuộc quận Tân Bình như: Lý Thường Kiệt, Bàu Cát, Nguyễn Bặc, Châu Vĩnh Tế, Chí Công, Chí Linh, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa, Cống Lở, Cù Chính Lan, Cư Xá Tự Do, Cửu Long, Dân Trí, Đặng Lộ Đặng Minh Trứ, Đất Thánh, Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen,…

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

Sau khi khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thảo luận về giá cước và thời gian gói vận chuyển. Toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ, giấy bóng nổ,… sẽ được cung cấp để hỗ trợ tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc. Công việc được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của quản lý nhằm đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như đảm bảo an toàn lao động.

– Đối với sách và tài liệu: Chúng tôi sẽ đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn, trên thùng có chú thích hàng hóa để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.

– Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh quận Tân Bình

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

– Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp. Tại địa điểm mới, nhân viên của công ty sẽ kê dọn, sắp xếp đồ dùng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu xảy ra sai sót (thất lạc, hư hỏng sản phẩm) chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đền bù 100% giá trị (tính theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *