Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả. 

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án vận chuyển trên bản vẽ, đồ hoạ máy tính. Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án này chúng tôi sẽ ấn định thời gian vận chuyển, báo giá dịch vụ vận chuyển và kí kết hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì, tháo dỡ tủ, kệ, máy văn phòng, máy lạnh và các trang thiết bị cần thiết khác.

Chuyển văn phòng quận Hoàng Mai

Chuyển văn phòng quận Hoàng Mai

Nhân viên được chia thành từng tổ, đảm nhiệm các quy trình kĩ thuật khác nhau để công việc được tiến hành khoa học và thuận lợi nhất.

  • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton chuyên dụng
  • Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
  • Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
  • Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
  • Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân. Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận.
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Hoàng Mai

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm văn phòng mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ lau chùi, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *