Chuyển văn phòng nhanh, đảm bảo quận Hoàn Kiếm

Chuyển văn phòng nhanh, đảm bảo quận Hoàn Kiếm là một dịch vụ của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu chuyển dọn văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với lợi thế về đội ngũ nhận viên kỹ thuật cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm của chúng tôi thực hiện trên các tuyến đường như: Chương Dương, Chương Dương Độ, Đồng Xuân, Hai Bà Trưng, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phạm Đình Hồ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Thi, Tràng Tiền,…

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Quy trình dịch vụ: 

1. Khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển.

2. Ký hợp đồng vận chuyển.

3. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn, được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và cá nhân. Bàn ghế, tủ kệ được tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót cẩn thận.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Hàng điện tử, hệ thống tổng đài được tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

4. Vận chuyển.

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn. Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi cam kết nếu xảy ra sai sót sẽ cam kết đền bù thiệt hại. Để tiết kiệm thời gian làm việc cho các công ty, doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *