Chuyển văn phòng nhanh quận Bình Thạnh

Công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu chuyển dọn văn phòng trọn gói đến địa điểm mới mà băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo uy tín? Hãy liên hệ với chúng tôi – Dichvuchuyennha.com để nhận được dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi chuyên vận chuyển văn phòng tại các đường trực thuộc quận Bình Thạnh như: Chu Văn An, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bạch Đằng, Lê Quang Định, Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Đinh Tiên Hoàng,…

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển. Để tiện cho việc vận chuyển, công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, giấy nổ xốp, chăn dạ,… để bọc lót đồ đạc được an toàn.

Chuyển văn phòng nhanh quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng nhanh quận Bình Thạnh

Phụ trách đưa sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Đồ đạc được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách hàng điện tử như máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tháo dỡ điều hòa, bình nước nóng,… và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quạn Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển văn phòng quạn Bình Thạnh

Tổ thợ mộc tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ: bàn ghế, tủ hồ sơ.

Tổ kỹ thuật viễn thông tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ (server) và mạng máy tính.

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt các đồ nội thất, các trang thiết bị nếu bị hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó. Dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *