Chuyển văn phòng quận 2 nhanh, an toàn

Chuyển văn phòng luôn là công việc tốn nhiều thời gian, công sức của các nhân viên trong công ty. Hơn nữa, không phải ai cũng có kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt lại các thiết bị, đồ dùng đúng yêu cầu kỹ thuật. Hiểu được nhu cầu này, Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho các doanh nghiệp tại quận 2. 

Với ưu thế về việc am hiểu các ngõ, hẻm của quận, đội ngũ nhân viên năng động, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi chuyên nhận chuyển dọn văn phòng trên các tuyến đường quận như: Nguyễn An, Trương Văn Bang, Nguyễn Văn Kính, Nguyễn Thanh Sơn, Lê Hiến Mai, Bát Nàn, Tạ Hiện, Đặng Như Mai, Nguyễn Địa Lô, Lâm Quang Ky, Nguyễn Khoa Đăng, Phan Bá Vành, Nguyễn Mộng Tuân, Trương Gia Mô, Nguyễn Quang Bật, Đàm Văn Lễ, Phạm Thận Duật, Phạm Công Trứ, Phạm Hy Lượng, Phạm Đôn Lễ, Nguyễn Trọng Quảng, Vũ Phương Đề, Quách Giai, Sử Hy Nhan, Thân Văn Nhiếp, Nguyễn Hoàng, Vũ Tông Phan, Trần Lựu, Nguyễn Quý Cảnh, Nguyễn Qúi Đức, Cao Đức Lân, Bùi Tá Hán, Đỗ Pháp Thuận, Thái Thuận, Dương Văn A,…

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận 2

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận 2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Khảo sát, tư vấn lên phương án vận chuyển.

Bước 3. Báo giá và ký hợp đồng.

Bước 4. Thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Tổ đóng gói: Phụ trách đưa sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,… được tháo và đóng gói cẩn thận.

Chuyển văn phòng uy tín quận 2

Chuyển văn phòng uy tín quận 2

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh: Phụ trách hàng điện tử như máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tháo dỡ điều hòa, bình nước nóng,… và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Tổ thợ mộc: Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ: bàn ghế, tủ hồ sơ.

Tổ kỹ thuật viễn thông: Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước 6. Cam kết đền bù, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng thường xuyên của công ty bạn sẽ được giảm % trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *