Chuyển văn phòng quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng quận Gò Vấp chuyên nghiệp là một dịch vụ của Dichvuchuyennha.com. Dịch vụ chuyển Văn phòng trọn gói của chúng tôi với đội ngũ nhân viên lao động năng động, sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp nên cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao. 

Với khả năng am hiểu các tuyến đường hoạt động trên địa bàn quận, chúng tôi nhận chuyển dọn văn phòng tại tất cả các đường trực thuộc quận Gò Vấp như: Quang Trung, Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Lê Hoàng Phái, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phan Huy Ích, Thống Nhất, Nguyễn Kiệm,…

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng, nhân viên công ty sẽ khảo sát, báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí dọn nhà từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Đồ đạc được tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp: thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.

– Sách, tài liệu sẽ được nhân công chuyển don nhà đóng trong thùng carton.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh trầy xước.

– Tủ, bàn, ghế được đánh dấu theo từng phòng, từng lầu.

– Tài liệu, sổ sách được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng cá nhân.

Chuyển văn phòng uy tín quận Gò Vấp

Chuyển văn phòng uy tín quận Gò Vấp

Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới một cách an toàn. Khi đến địa chỉ mới, nhân công của dịch vụ dọn nhà căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Dịch vụ chuyển dọn của chúng tôi được thực hiện trên khắp tất cả các quận huyện trên cả nước, vào tất cả các ngày trong tuần. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng tài sản, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *