Chuyển văn phòng quận Hà Đông chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Dichvuchuyennha.com nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng vì tính làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã mở rộng dịch vụ xuống từng quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội với phương châm: TIẾT KIỆM – AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

Văn phòng bạn ở quận Hà Đông và muốn chuyển đến địa điểm làm việc mới và ngược lại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyển dọn tốt nhất. Chúng tôi chuyên chuyển văn phòng tại các đường thuộc quận Hà Đông như: Phan Đình Giót, An Hòa, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Phố Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Chiến Thắng, Chu Văn An, Đại An, phố Đinh Tiên Hoàng, Do Lộ, Động Lãm, Phú Lương, Thanh Lãm, Hà Trì, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ,…

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hà Đông chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hà Đông chuyên nghiệp

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ nhân viên công ty có mặt sau 30 phút để khảo sát thực tế và lên kế hoạch, báo giá và kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Máy tính, máy in, máy Fax, điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Sách, tài liệu của nhân viên công ty được sắp xếp và đưa vào thùng carton theo kích thước chuẩn có in logo để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hà Đông

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hà Đông

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Bàn ghế, tủ hồ sơ, đồ nội thất gỗ được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Dịch vụ chuyển văn phòng được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Là khách hàng quen thuộc của công ty bạn sẽ được giảm % hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *