Chuyển văn phòng quận Long Biên nhanh, uy tín

Chuyển văn phòng là dịch vụ được đầu tư nhiều hiện nay, tuy nhiên để tìm được đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng không phải là chuyển dễ. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện vận chuyển hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ, Dichvuchuyennha.com có được đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi thực hiện xuống từng quận huyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu công ty bạn ở quận Long Biên và muốn chuyển đến địa điểm mới hoặc ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ.

 Đội ngũ nhân viên am hiểu đường, hẻm của quận, sẵn sàng vận chuyển văn phòng tại các đường quận Long Biên như Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Huy, Gia Lâm, Gia Thụy, Giang Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Phường Hoàng Liệt Phường Nhật Tân, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng,…

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Long Biên, Hà Nội

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Long Biên, Hà Nội

Công ty cung cấp miễn phí thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, thùng xốp, băng dính, giấy nilon nổ,… để đóng gói đồ đạc. Tất cả các sản phẩm sẽ được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, sau đó được thống kê, ghi chú, dán logo của công ty để đảm bảo an toàn.

Đối với hệ thống máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng. Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh quận Long Biên

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh quận Long Biên

Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời. Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn. Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

Đến địa điểm mới chúng tôi sẽ lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu để xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc đồ, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm tính đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi thực hiện 24/24h, thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *