Chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận 6

Chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận 6 là một dịch vụ của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học. 

Để việc đóng gói được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước của các thiết bị trong văn phòng. Chúng tôi cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, giấy nổ xốp, chăn dạ, bao bì, băng dính,… để đóng gói vật dụng.

Đồ đạc sẽ được sắp xếp, phân loại, bọc lót theo từng phòng, từng ban và từng nhân viên để tránh nhầm lẫn.
Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Các thiết bị điện tử: máy tính, máy Fax, máy in, hệ thống mạng máy tính,… được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật để đảm bảo an toàn.

Đồ đạc được vận chuyển bằng xe ô tô tải chuyên dụng hợp trọng tải để tránh tình trạng chồng chất, chèn ép đồ.
Tại địa điểm văn phòng mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lau chùi lại đồ đạc và sắp xếp theo đúng vị trí trên bản đồ thiết kế.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và đền bù 100% giá trị vật dụng cho các bạn. Để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, đánh giá của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, hoặc khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *