Chuyển văn phòng uy tín quận Đống Đa

Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá rẻ là một trong những cam kết chính trong dịch vụ chuyển văn phòng quận Đống Đa của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt ngay để tiến hành khảo sát thực tế và lên kế hoạch vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ sẽ khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Chúng tôi tư vấn đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Đống Đa

Tháo dỡ toàn bộ đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn (tiết kiệm diện tích cho xe, tránh va đập hỏng hóc…). Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng cartong phù hợp. Phân loại đồ đạc theo: tầng, phòng, cá nhân… để tránh nhầm lẫn về sau. 

Công ty chúng tôi có hệ thống xe vận tải chuyên dụng, với nhiều trọng tải khác nhau để tránh đồ đạc bị xếp chồng chéo, chèn ép. Sau khi chuyển đến nhà mới nhân viên thực hiện lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

Chuyển văn phòng nhanh, uy tín quận Đống Đa

Chuyển văn phòng nhanh, uy tín quận Đống Đa

Hợp đồng chỉ được thanh toán khi nhận được sự nghiêm thu, đánh giá của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát hoặc đổ vỡ, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi ddành nhiều ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ, tết, các doanh nghiệp, cá nhân thân thiết. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty bạn sẽ được phục vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *