Dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Bình Tân uy tín

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp thuộc quận Bình Tân tại các phường: Bình Hưng Hoà, Bình Trị Đông, Tân Tạo, An Lạc; các đường Kinh Dương Vương, Trần Đại Nghĩa, Lê Văn Quới, Nguyễn Thị Tú, Hồ Học Lãm,…

Sau khi nhân viên khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những điều khoản trên hợp đồng thì sẽ ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển cho quý khách hàng, đảm bảo thời gian tiến độ cho quý khách hàng.

Chuyển văn phòng quận Bình Tân giá rẻ

Chuyển văn phòng quận Bình Tân giá rẻ

Các vật dụng cần thiết trong quá trình đóng gói như: băng keo, bút đánh dấu, kéo, dao bỏ túi, báo, tấm lót, thùng chứa nhựa, hộp carton, thùng xốp, dây thừng,… sẽ được chúng tôi chuẩn bị sẵn. Nhân viên sẽ được phân theo từng tổ để công việc được tiến hành chuyên nghiệp, đúng quy trình kỹ thuật.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân

Hệ tống tổng đài điện thoại được tháo cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Đồ đạc được vận chuyển tới địa điểm mới bằng xe tải chuyên dụng, hiện đại đúng kích cỡ để tránh tình trạng chồng chất, đè nén đồ đạc. Sau đó, nhân viên công ty sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ các thiết bị theo đúng bản vẽ thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *