Dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Thanh Xuân của dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com hiện đang được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn vì tính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất trên thị trường.  

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có lực lượng nhân viên khuân vác, bao gói, tháo dỡ đồ gỗ, đồ điện gia dụng, các thiết bị điện tử, hệ thống máy tính chuyên nghiệp để công việc tiến hành được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin chuyển văn phòng trọn gói tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, xin hãy liên hệ với chúng tôi trước để khảo sát vị trí, địa hình lượng đồ đạc và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thanh Xuân

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ, nhân viên công ty đến gặp khách hàng đúng thời gian quy định, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức theo hợp đồng. chúng tôi bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn, ghế, tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật.

Đồ đạc được phân loại theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng. Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn, trên thùng có chú thích hàng hóa. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

Chuyển văn phòng nhanh, uy tín quận Thanh Xuân

Chuyển văn phòng nhanh, uy tín quận Thanh Xuân

Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng. Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Chúng tôi cam kết kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện của công ty: chăn, giấy gói, thùng carton,…

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Thanh Xuân của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *