Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh quận Hà Đông

Chuyển dọn nhà luôn là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông. Với phương châm Uy tín – Trung thực – Tin cậy, khảo sát và tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận cùng đội ngũ lao động tận tình, trung thực, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi thực hiện trên mọi tuyến đường thuộc địa bàn quận Hà Đông như: Đường Phan Đình Giót, An Hòa, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Đường Bế Văn Đàn, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Chiến Thắng, Chu Văn An, Động Lãm, Phú Lương, Thanh Lãm, Hà Trì, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám,…

Quy trình dịch vụ:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng

Nhân viên đến khảo sát khối lượng đồ, cấu trúc nhà, quãng đường sẽ vận chuyển để đưa ra những nhận định chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng dưới sự thỏa thuận, đồng ý của hai bên.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

Công ty cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Chuyển nhà quận Hà Đông uy tín, giá rẻ

Chuyển nhà quận Hà Đông uy tín, giá rẻ

Đối với các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các công việc trong hợp đồng, được sự nhiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi và đền bù 100% giá trị (tính theo giá thành hiện tại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *