Dịch vụ chuyển nhà an toàn quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, an toàn tại quận Gò Vấp với thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, nhanh chóng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh. 

Chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên lao động năng động, hệ thống xe vận tải chuyên dụng. Quy trình chuyển nhà của chúng tôi được thực hiện theo các bước sau:

1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển.

2. Báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Gò Vấp

Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Gò Vấp

3. Đóng gói và vận chuyển, lắp đặt tại nơi ở mới

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Đồ đạc được tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Gò Vấp

Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại). Hợp đồng chỉ thanh toán khi nhận được sự hài lòng của gia chủ về chất lượng hạng mục công việc.

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *