Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhanh quận 2

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhanh quận 2 của Dichvuchuyennha.com hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn, xếp dỡ đồ đạc gọn gàng, thái độ vui vẻ, hòa đồng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp đồ đạc cùng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, đủ trọng tải khác nhau nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của các hộ gia đình nhanh nhất. 

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ tại quận 2 của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng keo,… để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc được an toàn.

Đối với hệ thống đồ điện, điện tử điện lạnh, chúng tôi sẽ tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo an toàn vận chuyển. Các sản phẩm sẽ được thống kê, ghi chú rõ ràng để tiện lắp đặt về sau.

Chuyển nhà uy tín quận 2

Chuyển nhà uy tín quận 2

Các đồ nội thất được bọc bằng giấy nilon, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Đồ dễ vỡ: ly, chén, màn hình máy vi tính, tivi,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng hoặc giấy nilon ép phồng để tránh đổ vỡ khi va đập. Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

Dịch vụ phục vụ chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, giảm giá thành dịch vụ cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, các tổ chức giáo hội, nhà thờ, trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *