Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Chuyển nhà luôn là công việc lớn, gây nhiều lo lắng, ám ảnh cho các thành viên trong gia đình vì phải tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt toàn bộ đồ đạc trong nhà. Hiểu được những lo lắng này, Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ cho các hộ gia đình trên Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là quận 9. 

Trong quá trình chuyển nhà, công ty chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo quản các đồ đạc dễ vỡ, các kỉ vật quý của gia đình.

Đới với các sản phẩm thiết bị điện tử như: Ti vi, tủ lạnh, máy tính, dàn karaoke, máy lạnh, máy giặt,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận tiện cho khâu lắp ráp về sau.

Chuyển nhà nhanh, trọn gói tại quận 9

Chuyển nhà nhanh, trọn gói tại quận 9

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của công ty. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.

Đồ đạc được vận chuyển bằng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với đủ kích cỡ (0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,…) để tránh tình trạng đồ đạc bị chồng chất khi xếp.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng vì có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi thực hiện vận chuyển nhà vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *