Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ quận Hoàn Kiếm của Dichvuchuyennha.com sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu chuyển dọn của các hộ gia đình tại: Chương Dương, Chương Dương Độ, Đồng Xuân, Hai Bà Trưng, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phạm Đình Hồ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Thi, Tràng Tiền,… 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và hẹn ngày đến khảo sát.

Bước 2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng với khách hàng

Căn cứ vào thời gian và địa chỉ đã hẹn với khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tổng quan ngôi nhà như: đồ đạc vận chuyển, quãng đường vận chuyển,… để đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất.

Chuyển nhà giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Chuyển nhà giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ khâu khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ báo giá và kí hợp đồng với khách hàng.

Bước 3. Thực hiện triển khai hợp đồng

Cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton với đầy đủ các kích cỡ. Nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc theo nhóm và đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.

Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn. Trên thùng có chú thích hàng hóa. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh, chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển nhà nhanh, chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng. Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

Bước 4. Vận chuyển

Hàng hóa được vận chuyển đến nơi ở mới bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng với đủ các trọng tải khác nhau để tránh đồ đạc bị xếp chồng chất. Tại nơi ở mới, chúng tôi sẽ lau chùi, lắp đặt và setup lại toàn bộ các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các khâu trên, chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra mất mát, tổn thất hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *