Dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh quận 3

Chuyển nhà là dịch vụ được rất nhiều các đơn vị đầu tư hiện nay, tuy nhiên, để tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín không phải là việc dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, phục vụ chuyển dọn hàng ngàn ngôi nhà, Dichvuchuyennha.com nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. 

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,.. để đóng gói sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên riêng như: tổ đóng gói, tổ tháo lắp thiết bị điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, thiết bị mạng,.. nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ và lắp đặt.

Chuyển nhà nhanh, giá rẻ quận 3

Chuyển nhà nhanh, giá rẻ quận 3

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng). Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước. Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu hàng quan trọng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Chúng tôi sẽ lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu. Hàng hoá đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo đồ đạc để tránh bị va đập, hư hỏng, trầy xước

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *