Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com tự hào là đối tác uy tín của nhiều công ty, gia đình có nhu cầu chuyển nhà ở trọn gói. Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng, công ty chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới từng quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu gia đình bạn đang ở quận Phú Nhuận và muốn chuyển tới nơi ở mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ. 

Cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt, tuân thủ theo đúng quy trình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại quận Phú Nhuận mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho quý khách. Nhà của bạn sẽ được chuyển tới nơi ở mới theo các bước thực hiện sau:

1. Tiếp nhận thông tin chuyển nhà

Khu nhận được yêu cầu dịch vụ, nhân viên công ty ghi lại các thông tin của khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,…

Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

2. Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty sẽ khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm chính xác trên thực tế để lên kế hoạch vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn.

Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Vận chuyển đến địa điểm mới, lắp đặt theo sơ đồ

Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

5. Nghiệm thu hợp đồng

Khi công việc được hoàn tất hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *