Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 4

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu mở rộng, nâng cao môi trường sống, làm việc của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao, dịch vụ chuyển văn phòng cũng theo đó mà phát triển nhanh. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và an toàn là việc làm rất khó khăn khiến cho nhiều khách hàng phải phân vân, lo lắng.

Nắm bắt được sự cần thiết đó, dịch vụ chuyển văn phòng của Dichvuchuyennha.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả phải chăng, an toàn tuyệt đối, là những gì mà chúng tôi đảm bảo cho bạn.

Chúng tôi nhận vận chuyển văn phòng tại các thành phố lớn trên cả nước. Nếu văn phòng bạn ở quận 4, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 4

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 4

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, theo thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ đến để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế để đưa ra phương án cụ thể.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Chuyển văn phòng nhanh quận 4

Chuyển văn phòng nhanh quận 4

Hệ thống viễn thông và mạng máy tính được tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đến địa điểm mới, các nhân viên sẽ lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi hợp đồng được hoàn tất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Trong khi vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *