Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín quận Tây Hồ

Chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín quận Tây Hồ là một dịch vụ chính của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu chuyển dọn văn phòng cho quý khách hàng trên địa bàn quận. 

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ sẽ khảo sát khối lượng, số lượng đồ đạc cần chuyển đi, khảo sát địa điểm chuyển đến và báo giá cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách lên kế hoạch và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói).

Chuyển văn phòng nhanh quận Tây Hồ

Chuyển văn phòng nhanh quận Tây Hồ

Sách vở, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng, đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ giá rẻ

Nhân viên sẽ lập danh sách đồ đạc, đối chiếu với bản vẽ để vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trị đã thống nhất với Quý khách hàng. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của Quý khách hàng. Hai bên nghiệm thu, bàn bàn giao và thanh quyết toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi dành nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *