Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh, an toàn quận 5

Uy tín – Trung thực – Tin cậy, khảo sát và tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận cùng đội ngũ lao động tận tình, trung thực, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn tìm thấy ở dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của Dichvuchuyennha.com. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi chuyên nhận chuyển văn phòng trên các tuyến đường thuộc quận 5 như: Yết Kiêu, Xóm Vôi, Vũ Chí Hiếu, Võ Trường Toản, Vạn Tượng, Vạn Kiếp, Trịnh Hoài Đức, Triệu Quang Phục, Trần Xuân Hòa, Trần Văn Kiều,…

Quy trình dịch vụ:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng; khảo sát thực tế và kí hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc văn phòng. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng dưới sự thỏa thuận, đồng ý của hai bên.

2. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

Đóng gói:

Công ty cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại văn phòng mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Chuyển văn phòng nhanh quận 5

Chuyển văn phòng nhanh quận 5

Tháo dỡ:

Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Về hệ thống viễn thông và mạng máy tính: Chúng tôi sẽ tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đến địa điểm mới, các nhân viên sẽ lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5

Vận chuyển:

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các công việc trong hợp đồng, được sự nhiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Trong quán trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi và đền bù 100% giá trị (tính theo giá thành hiện tại).

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh của chúng tôi thực hiện tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *