Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Dichvuchuyennha.com hoạt động với phương châm đảm bảo chất lượng hàng đầu đã tạo được niềm tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển văn phòng tại các phường trực thuộc quận 7 như: Bình Thuận, Phú Mĩ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây,… 

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin để lên lịch tư vấn, trao đổi, báo giá và kí kết hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với các thỏa thuận đặt ra, nhân viên công ty mới tiến hành đo đạc, tháo dỡ, phân loại các thiết bị, vật dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ,… để bọc lót các trang thiết bị của công ty.

Chuyển văn phòng uy tín quận 7

Chuyển văn phòng uy tín quận 7

  • Sách, tài liệu của nhân viên công ty được sắp xếp và đưa vào thùng carton theo kích thước chuẩn có in logo, phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Máy tính, máy in, máy Fax, điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
Chuyển văn phòng giá rẻ quận 7

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 7

  • Hệ tống tổng đài điện thoại được tháo dỡ và đánh dấu cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đồng thời, nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  • Bàn ghế, tủ hồ sơ, đồ nội thất gỗ được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Đồ đạc được vận chuyển bằng xe vận tải chuyên dụng với đủ trọng tải khác nhau để tránh chồng chéo, chèn ép. Tại địa điểm mới, chúng tôi sẽ lau chùi, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống theo đúng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra bể vỡ hoặc thất lạc đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm, tính đến thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *