Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com là công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, dọn dẹp văn phòng trọn gói cho các doanh nghiệp tại các thành phố lớn trên cả nước. Với ưu thế về đội ngũ kỹ thuật cùng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chuyện dọn của khách hàng. 

Văn phòng bạn hiện ở quận 1, bạn muốn chuyển đến địa điểm mới và ngược lại, hãy nhấc máy lên về liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên chuyển dọn văn phòng tại các tuyến đường chính như: Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Thị Minh Khai, Đồng Khởi, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng, Pasteur, Hàm Nghi, Nguyễn Trãi, Lý Tự Trọng, Trương Định, Võ Văn Tần, Bùi Thị Xuân,… 

Chuyenr văn phòng trọn gói quận 1

Chuyenr văn phòng trọn gói quận 1

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ đóng gói: Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tổ điện, điện lạnh: Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại.

Sách, báo, hồ sơ: Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận.

Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 1

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với kích thước phù hợp để vận chuyển. Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ thiết kế của khách hàng.

Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *