Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ quận 10

Chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ quận 10 là một dịch vụ của dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Với ưu thế về nhân viên kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị giúp chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên nhận chuyển dọn văn phòng thuộc các đường: Nguyễn Tri Phương, Sư Vạn Hạnh, Thành Thái, Ba Tháng Hai, Lý Thường Kiệt, Bắc Hải, Tô Hiến Thành,…

Quy trình dịch vụ:

1. Khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển.

2. Ký hợp đồng vận chuyển.

3. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Chuyển văn phòng quận 10

Chuyển văn phòng quận 10

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn, được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và cá nhân. Bàn ghế, tủ kệ được tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót cẩn thận.

Hàng điện tử, hệ thống tổng đài được tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 10

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 10

4. Vận chuyển.

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn. Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi cam kết nếu xảy ra sai sót sẽ cam kết đền bù thiệt hại. Để tiết kiệm thời gian làm việc cho các công ty, doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *