Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng uy tín quận Hai Bà Trưng là một dịch vụ của Dichvuchuyennha.com phục vụ nhu cầu vận chuyển văn phòng của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với phương châm: An toàn – Nhanh chóng – Giá rẻ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi chuyên nhận chuyển dọn nhà tại các tuyến đường của quận như: Bạch Đằng, Đại Cồ Việt, Dã Tượng, Trần Khát Chân, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Giải Phóng, Lãng Yên, Trần Khánh Dư, Tân Lạc, Vĩnh Tuy,… Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Sau khi nhân viên khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những điều khoản trên hợp đồng thì sẽ ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển cho quý khách hàng, đảm bảo thời gian tiến độ cho quý khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng

Để thực hiện vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp, túi nilon xốp nổ,… để đóng gói. Đồ đạc được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

Máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới. Hệ tống tổng đài điện thoại được tháo cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng xe vận tải chuyên dụng với đủ trọng tải khác nhau, tranh xếp chồng chéo, chèn ép. Sau đó chúng tôi lau chùi, lắp đặt lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ cùng quý công ty nghiệm thu, bàn giao tàn sản và thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt các đồ nội thất, các trang thiết bị nếu bị hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *